Tôi Là Tùng - Tùng's Blog

Nơi tôi chia sẽ về con người tôi

Hành trình bỏ lương nghìn đô, xây dựng công ty triệu đô của Đào Chi Anh

Với Đào Chi Anh, KAfe Group là một giấc mơ có thật, cho dù trong giấc mơ đó không phải toàn màu hồng.

Ngày 27/10, Đào Chi Anh khiến cộng đồng start-up và những người yêu mến cô bất ngờ khi tuyên bố rời khỏi vị trí CEO của KAfe Group sau 3 năm gắn bó.

Dù mục tiêu đưa KAfe Group niêm yết trên sàn chứng khoán HongKong hoặc London còn dang dở, nhưng với Đào Chi Anh, hành trình với The KAfe và KAfe Group là một giấc mơ có thật.

“Chi Anh đã may mắn được xây dựng ý tưởng của mình, có được những người đồng hành tuyệt vời, nhận được sự ủng hộ từ các bạn, của tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết, của các nhà đầu tư, và được sống với đam mê của mình trọn vẹn từng ngày trong suốt 3 năm qua”, nữ doanh nhân chia sẻ.

hanh-trinh-cua-dao-chi-anh

Nguồn: Người đồng hành

Ngoài lề: Không có con đường thành công nào mà một màu hồng, nếu bạn thành công mà màu hồng thì liệu đó có gọi là thành công ko?

Với mình thành công chính là thứ mà mình tự tay tạo dựng, giống như sinh con cái ra chính mình dạy dỗ con vậy. Khi con cái sinh ra, con cái sẽ “học hỏi” tính cách của bố mẹ. Tuy nhiên khi lớn lên, ra ngoài xã hội, tính cách của bạn càng ngày sẽ khác hơn (ko phải mất), con người vốn có tính thích nghi mà. Nên   lúc này bạn sẽ định hình cho mình một tính cách rõ ràng, một cái gì đó của riêng bạn, khác biệt, cho nên mẹ mình luôn nói mình quá khác biệt, chả biết học tính ai nữa @@ 🙁

Có câu quote mình trích dẫn:

“Success is not a destination, but the road that you’re on. Being successful means that you’re working hard and walking your walk every day. You can only live your dream by working hard towards it. That’s living your dream.” – Marlon Wayans

CHÉM GIÓ - TRAO ĐỔI - TRANH LUẬN NHÉ AE

Địa chỉ Email của bạn sẽ không hiển thị.

*