Tôi Là Tùng - Tùng's Blog

Nơi tôi chia sẽ về con người tôi

TIỀN

Tiền có quan trọng với bạn không?

Chắc chắn là rất quan trọng, nhưng liệu vì tiền mà bạn đánh mất tính cách, cái tôi, ngay cả tình cảm không? Cái này thì đúng là chưa biết được.

Cái xã hội này với mình thật thối nát, phải chăng mình thấy quá rỏ nên đâm ra mình cảm thấy cuộc sống nó vô vị, nhạt nhẽo?

Có những thứ cốt lõi con người phải hiểu, tiền bạc quan trọng nhưng tình cảm anh em không được vì nó mà mất,  tình cảm giữa ba mẹ và con cái nhất định càng không vì tiền mà đánh mất, tình yêu cũng vậy, 1 thứ tình cảm khá mong manh, đánh mất cũng rất dễ.

Thật buồn là thế giới này hoạt động như vậy. Và để tồn tại, con người phải hoà nhập, họ làm mờ cái tính cách tuyệt vời ban đầu của mình, thay vào đó là cái tính của những người ĐA SỐ, số còn lại không chịu hoà nhập thì bị tách ra một thế giới riêng, cách nghĩ riêng.

Mình lên nhà đã biến thành con người như vậy, mình gác hết các thứ gọi là mối bạn bè xã giao, thay vì đi nhậu nhẹt, cafe chém gió để quan hệ, lấy lòng, bla bla vì mình thấy sống thế thật giả tạo.

Chắc già rồi nên mình thích không gian riêng, tới chổ nhộn nhịp mình cũng chỉ nhìn, quan sát và hưởng thụ theo cách riêng của mình. Không ồn ào, không thể hiện, không phô trương. Vì những thứ đó rồi cũng chả có gì, cũng chả đc gì ngoài sự cố gắng giả tạo của mình.

Someday….

CHÉM GIÓ - TRAO ĐỔI - TRANH LUẬN NHÉ AE

Địa chỉ Email của bạn sẽ không hiển thị.

*